ล็องส์ คว้าตัว พาทริค เบิร์ก กองกลางทีมชาตินอร์เวย์ มาร่วมทีมแล้ว

ทีม ล็องส์ ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส ประกาศยืนยันได้ตัว พาทริค เบิร์ก กองกลางทีมชาตินอร์เวย์ของทีมโบโด กลิมท์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยพาทริค เบิร์กจะย้ายมาร่วมทีม ล็องส์อย่างเป็นทางการ ในช่วงตลาดนักเตะซื้อขายเปิด เดือนมกราคม 2022 นี้

เสริมทัพแดนกลาง! ล็องส์ ได้ตัว พาทริค เบิร์ก กองกลางทีมโบโด กลิมท์ ร่วมทีม

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส กุนซือของทีมล็องส์ ได้ทำการเสริมทัพแดนกลางให้กับทีมด้วยการคว้าตัว พาทริค เบิร์ก กองกลางทีมชาตินอร์เวย์วัย 24 ปีของทีมโบโด กลิมท์ ร่วมทีม หลังจากที่ประทับใจในฟอร์มของพาทริค เบิร์ก ในการเล่นให้กับทีมโบโด กลิมท์ช่วยพาทีมเป็นแชมป์ลีกของประเทศนอร์เวย์ได้ 2 ฤดูกาลติดต่อกันที่ผ่านมาร่วมทั้งยังช่วยพาทีมโบโด กลิมท์ ได้เป็นรองแชมป์กลุ่ม C ได้ผ่านเข้ารอบ 16 สุดท้ายทีมของศึกฟุตบอลยูโรปา ลีก คอนเฟอเรนซ์ลีกได้อีกด้วย โดยทีมล็องส์ได้ทำสัญญาคว้าตัว พาทริค เบิร์ก มาร่วมทีมล่วงหน้าด้วยค่าตัว 4.4 ล้านยูโรหรือประมาณ 167 ล้านบาท 

โดยพาทริค เบิร์กจะย้ายมาร่วมทีมล็องส์อย่างเป็นทางการในช่วงตลาดนักเตะซื้อขายเปิดในวันที่ 1มกราคม 2022 นี้ โดยฟร้องก์ เอส กุนซือของทีมล็องส์ ต้องการที่จะให้พาทริค เบิร์กมาช่วยเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางร่วมกับ เซโก โฟฟาน่า กองกลางตัวเก่งของทีมล็องส์ที่หลายทีมในทวีปยุโรปจ้องที่จะคว้าตัวโฟฟาน่าไปร่วมทีม ซึ่งพาทริค เบิร์ก สามารถเล่นได้หลากหลายบทบาทในแดนกลางทั้งเล่นเกมรับและเกมรุกได้อบ่างยอดเยี่ยม  ทำให้ทีมล็องส์คาดหวังว่า พาทริค เบิร์ก จะมาช่วยแบ่งเบาภาระเกมแดนกลางของทีมซึ่ง เซโก โฟฟาน่า เป็นตัวแบกทีมในปัจจุบัน

พาทริค เบิร์ก กองกลางตัวใหม่ของทีมล็องส์ จะเข้ามาช่วยทำภารกิจร่วมกับทีมล็องส์ที่ยังรั้งอยู่อันดับที่ 6 ของตารางคะแนนฟุตบอลลีกเอิงในขณะนี้ เพื่อจะทำอันดับติดท็อป 3 เพื่อจะได้โควตาไปเล่นฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่ในฤดูกาลหน้าต่อไป

พบกับ ข่าวสารวงการฟุตบอล ได้ทันก่อนใครได้ที่นี่