ทีมม้าลายสะดุด! ยูเวนตุส ระงับซื้อผู้เล่นใหม่ หลังบอร์ดบริหารลาออก

ทีม “ม้าลาย”ยูเวนตุส ทีมดังของอิตาลีสะดุดครั้งใหญ่ เมื่อคณะกรรมการบริหารของทีมยูเวนตุส นำโดยประธานอันเดรีย อันเญลลี่ และ พาเวล เนดเวด รองประธานประกาศลาออกจากตำแหน่ง พร้อมผู้บริหารอีกหลายคน เมื่อวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา ทำให้ทีมต้องระงับแผนการซื้อตัวผู้เล่นใหม่ในช่วงเดือนมกราคม 2023 นี้

แก้ปัญหาผู้บริหารทีมก่อน! ยูเวนตุส ระงับซื้อผู้เล่นต้นปี 2023 หลังบอร์ดลาออก

ยูเวนตุส

หลังจากที่ทีม “ม้าลาย”ยูเวนตุส ทีมดังของอิตาลี ได้มีการปรับโครงสร้างบริหารครั้งใหญ่ โดยประธานอันเดรีย อันเญลลี่ และ พาเวล เนดเวด รองประธาน  ประกาศลาออกจากตำแหน่ง พร้อมทั้งผู้บริหารของอีกหลายคน เมื่อวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากที่มีการสอบสวนประเด็นทางทุจริตการเงินของทีมยูเวนตุสในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ตอนนี้ ทีมยูเวนตุสกำลังเร่งแก้ไขปัญหาการบริหารภายในทีมเสียก่อน และทำให้ทีมยูเวนตุสต้องระงับแผนการซื้อตัวผู้เล่นใหม่ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2023 นี้

โดยล่าสุด เมาริซิโอ อาร์ริวาเบเน่  CEO ของทีมยูเวนตุสได้เข้ามารับหน้าที่รักษาการณ์เป็นประธานของทีมชั่วคราว และ เมาริซิโอ สกานาวิโน่ ถูกแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการทั่วไปคนใหม่ของทีม โดยคณะกรรมการบริหารชุดใหญ่ของสโมสรจะต้องรอการแต่งตั้งวันที่ 18 มกราคม ปี 2023 เป็นต้นไป สำหรับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างบริหารครั้งใหญ่ของทีมยูเวนตุส ส่งผลกระทบต่อการทำทีมของกุนซือมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี และการเสริมผู้เล่นใหม่ เพื่อไล่ล่าแชมป์ในฤดูกาลนี้ ufa99k เว็ปดีๆไว้ทายผลการพนันมากมาย

อันเดรีย อันเญลลี่ ได้ดำรงตำแหน่งประธานของทีมยูเวนตุส มาตั้งแต่ปี 2010 และเป็นทายาทจากตระกูลอันเญลลี่ คนที่ 4 ที่รับหน้าที่บริหารสโมสร ส่วนพาเวล เนดเวด รองประธานเคยเป็นอดีตนักเตะดังของทีมยูเวนตุส ในช่วง 2001-2009 ก่อนจะเลิกเล่นฟุตบอลและก้าวขึ้นมาบริหารทีมและได้เลือกเป็นรองประธานเมื่อปี 2015 ก่อนที่ทั้ง อันเญลลี่ และ พาเวล เนดเวด จะประกาศลาออกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้