บาเยิร์น เปิดศึกแย่งตัว มาโล กุสโต้ แบ็คขวาดาวรุ่งของลียงกับ รีล มาดริด

ทีม “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เตรียมเปิดศึกกับทีม “ราชันชุดขาว” รีล มาดริด เพื่อแย่งตัว มาโล กุสโต้ แบ็คขวาดาวรุ่งของทีมโอลิมปิก ลียง เพื่อมาเล่นแทนเบนฌาแม็ง ปาวาร์ที่เตรียมอำลาทีมบาเยิร์นในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของ ฟุต แมร์กาโต้ สื่อดังของฝรั่งเศส เมื่อวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา uf99999 เว็ปดีๆไว้ทายผลการพนันมากมาย

ตัวแทนปาวาร์? บาเยิร์น เปิดศึกแย่งตัว มาโล กุสโต้ แบ็คขวาดาวรุ่งของลียงกับรีล มาดริด

 บาเยิร์น

สื่อฟุต แมร์กาโต้ เปิดเผยว่า ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ เทรนเนอร์ของทีม “เสือใต้” แชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน 10 สมัยซ้อนกำลังให้ความสนใจ มาโล กุสโต้ แบ็คขวาดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีมโอลิมปิก ลียง ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส เพื่อเตรียมมาเล่นแบ็คขวาให้กับทีม แทนที่ของเบนฌาแม็ง ปาวาร์ แบ็คขวาทีมชาติฝรั่งเศสที่เตรียมจะอำลาถิ่นสนามอัลลิอันซ์ อารีน่าของทีม “เสือใต้” ในฤดูกาลหน้า เพราะต้องการเล่นในตำแหน่งกองหลังตัวกลาง และต้องการแสวงหาความท้าทายใหม่กับทีมในลีกของอิตาลีหรือสเปน ทำให้เทรนเนอร์นาเกลส์มันน์ เตรียมที่จะไปคว้าตัว มาโล กุสโต้ มาร่วมทีม

โดย มาโล กุสโต้ เป็นเด็กฝึกของทีมลียง ที่ก้าวขึ้นเล่นชุดใหญ่ครั้งแรก เมื่อเดือนมกราคม ปี 2021 ปัจจุบันลงสนามให้ทีมไปแล้ว 47 นัด และปัจจุบันสัญญาของแบ็กขวาวัย 19 ปี เหลือถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2024 เท่านั้น ทำให้ ลียง อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ได้เปรียบมากนักในการรั้งตัวเอาไว้กับทีมหากไม่สามารถต่อสัญญาเพิ่มได้ และอาจจะยอมปล่อยตัว มาโล กุสโต้ออกจากทีมในช่วงที่ขายได้ ดีกว่าปล่อยให้หมดสัญญาและเสียนักเตะแบบฟรีๆ  ทำให้ทีมบาเยิร์นเตรียมจะคว้าตัวแบ็คขวาดาวรุ่งรายนี้ไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่แค่ทีม “เสือใต้”ที่สนใจในตัวของมาโล กุสโต้ ยังมีคู่แข็งสำคัญคือ ทีม “ราชันชุดขาว” รีล มาดริด ทีมแชมป์ลาลีกา สเปนที่พร้อมจะแย่งตัวกับ ทีม “เสือใต้”บาเยิร์น เพื่อคว้าตัว มาโล กุสโต้ ไปร่วมทีม เนื่องจากต้องการให้ไปเล่นแทน ดานี่ การ์บาฆาล แบ็คขวาทีมชาติสเปนวัย 31 ปีที่เริ่มโรยราและอาจจะถูกปล่อยตัวออกจากทีม

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้