สปิริตของทัพ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับการไม่ยอมแพ้แม้นาทีสุดท้าย

                ทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงสปิริตอันสุดยอดออกมาให้เห็นอีกครั้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับเกมที่พวกเขานั้นบุกไปเยือนถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ของทีม เชลซี ซึ่งทีม เชลซี นั้นมาได้ประตูจากลูกจุดโทษ ในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 86 ของครึ่งเวลาหลังก่อนที่ แมน ยูไนเต็ด จะมาได้ประตูตีเสมอเป็น 1 -1 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ vbet24 เว็ปดีๆไว้ทายผลการพนันมากมาย

หลังจากที่ เชลซี ได้ประตูนำไปเพียงไม่กี่นาที ซึ่งถือได้ว่าเป็นสปิริตที่ในฤดูกาลนี้เราได้เห็นจากทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมานั้นแทบจะไม่มีเลยเกมไหนที่ แมน ยูไนเต็ด ถูกยิงประตูขึ้นนำก็จะไม่สามารถกลับมาพลิกเอาชนะคู่แข่งหรือไล่ตามตีเสมอได้เลย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับการได้เห็นนักเตะเล่นอย่างทุ่มเทอีกครั้ง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งก็ถือได้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนี้ ต้องยอมรับกับความสามารถของ เอริค เทน ฮาก ที่มีส่วนช่วยทำให้บรรดานักเตะของที นั้นมีสปิริตที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม จนทำให้ช่วงหลังมานี้ มีฟอร์มการเล่นที่ดีอย่างต่อเนื่องเป็นทีมที่มีความมุ่งมั่นอยู่ตลอดทั้งเกมและเป็นทีมที่ไม่สามารถเอาชนะได้ง่ายอีกต่อไป 

                ดูเหมือนว่าบรรยากาศเดิมๆของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะหวนคืนกลับมาอีกครั้งแม้ว่าจะไม่ได้สมบูรณ์แบบเหมือนในอดีต แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าสไตล์การเล่นแบบวิ่งสู้ฟัด และวิ่งอยู่ตลอดทั้งเกม ทุ่มเทตลอดจนวินาทีสุดท้ายนั้น เราแทบจะไม่ได้เห็นเลยหลังจากที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน สุดยอดผู้จัดการทีม นั้นวางมือไป

                การมาของกุนซือ เอริค เทน ฮาก ถือได้ว่าเขานั้นเข้ามาช่วยทำให้บรรดาผู้เล่น ที่เคยทำผลงานได้อย่างย่ำแย่นั้น กัลบมาทำผลงานได้ดีขึ้น และถือได้ว่าเรียกสปิริตภายในทีมให้กลับมาได้มากเลยทีเดียว ตรงจุดนี้ถือได้ว่ามันเป็นสิ่งที่ดี ที่แฟนบอลของผีแดงนั้นจะได้เห็นสไตล์การเล่นที่ทุ่มเทตลอดทั้งเกมอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ไม่ได้เห็นมานานหลายสิบปี 

                ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าเมื่อจบฤดูกาลทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขานั้นจะทำได้ดีเพียงใดกับการทำอันดับในตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งจะเป็นไปตามเป้าที่ เอริค เทน ฮาก กุนซือของทีมได้ตั้งเอาไว้หรือไม่ กับการจบท็อปโฟร์ให้ได้ในฤดูกาลนี้ ก่อนที่ฤดูกาลหน้านั้น จะมีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ขึ้นกับการที่จะกลับมาคว้าแชมป์ลีกสูงสุดให้ได้ ซึ่งก็มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้