มัทไธส์ เดอ ลิกต์ เผยสาเหตุที่ทำให้ต้องอำลา ม้าลาย ยูเวนตุส

                มัทไธส์ เดอ ลิกต์ ถือได้ว่าเป็นกองหลังที่ปัจจุบันมีค่าตัวสูงและอายุยังน้อย ด้วยวัยเพียง 23 ปี โดยปัจจุบันเขาเป็นผู้เล่นกองหลังตัวหลักของทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค โดยย้ายมาร่วมทีมด้วยค่าตัวสูงถึง 67 ล้านยูโรในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยเป็นการตัดสินใจย้ายออกจากทีมม้าลาย ยูเวนตุส ทีมดังในศึกกัลโช่เซเรียอาอิตาลี ซึ่งตัวเขานั้นก็ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับสาเหตุที่ส่งผลทำให้ต้องเลือกย้ายออกจากทีมม้าลาย ยูเวนตุส มาร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิค

มัทไธส์ เดอ ลิกต์ กับสาเหตุที่ทำให้ย้ายออกจาก ยูเวนตุส

มัทไธส์ เดอ ลิกต์

                สถานการณ์ของทีมม้าลาย ยูเวนตุส ในปัจจุบันในศึกกัลโช่เซเรียอาอิตาลีพวกเขาเพิ่งเก็บชัยชนะไปได้เพียง 2 เกมเท่านั้นจากการลงสนามไปแล้ว 7 เกม โดยเป็นการเสมอ 4 นัดและแพ้ 1 นัดซึ่งสถานการณ์ในปัจจุบัน ของทีม ม้าลาย ยูเวนตุส นั้นก็เรียกได้ว่าย่ำแย่อยู่พอสมควร หากจะเทียบกับขนาดของทีมที่ถือได้ว่าเป็นทีมชั้นนำของศึกกัลโช่เซเรียอาอิตาลีมาโดยตลอด  uf99999 เว็ปดีๆไว้ทายผลการพนันมากมาย

                ซึ่งตรงจุดนี้ตัว ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่ทำให้เขาเลือกที่จะย้ายออกจากทีม ยูเวนตุส และเลือกซป บาเยิร์น มิวนิค ว่า อยากที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าเพราะว่าการร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิค มีโอกาสที่จะทำให้เขานั้นประสบความสำเร็จได้มากกว่าการอยู่กับ ยูเวนตุส 

                โดยถึงแม้ว่าทีม ยูเวนตุส นั้นจะเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่แต่ในปัจจุบันกลายเป็นว่าพวกเขานั้นดูจากไม่มี ความกระตือรือร้นมากพอที่จะประสบความสำเร็จเพราะสิ่งที่ตัวของ มัทไท เดอ ลิกท์ ต้องการคือการที่จะประสบความสำเร็จให้ได้

                โดยเฉพาะกับความสำเร็จที่จะได้คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โดยที่ความมุ่งมั่นของทีม บาเยิร์น มิวนิค นั้นมีสูงมากในหลายๆเรื่อง ทั้งในเรื่องของการประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ บุนเดสลีกา เยอรมัน และการมองไปถึงความสำเร็จในระดับยุโรปอย่างการคว้าแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่ง ยูเวนตุส นั้นดูจากมีความทะเยอทะยานในตรงจุดนี้น้อยกว่า

                สำหรับทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค พวกเขานั้นก็คว้าแชมป์ใน ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาแล้วถึง 6 สมัย โดยสมัยล่าสุดนั้นเกิดขึ้นในฤดูกาล 2019-2020 ในส่วนของทีมม้าลาย ยูเวนตุส ก็เพิ่งจะเคยคว้าแชมป์ในรายการนี้มาได้ 2 ครั้งโดยเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1996 ซึ่งรูปแบบในการสร้างทีม บาเยิร์น มิวนิค นั้นก็ดูจะมีความมุ่งมั่นที่สูงมาก จึงเป็นเรื่องที่มีความแตกต่างอย่างชัดเจน

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้