คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อาจตัดสินใจย้ายออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ช่วงตลาดซื้อขายเดือน มกราคม

ทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันภายใต้การคุมทีมของกุนซือ เอริค เทน ฮาก นั้นก็มาพร้อมกับสไตล์การเล่นที่เขานั้น ได้มุ่งเน้นในเรื่องของการใช้ความสดใหม่ของนักเตะในทีม ซึ่งสังเกตได้ว่านักเตะแต่ละคนในทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้รับโอกาสลงสนามนั้นยังอยู่ในช่วงของผู้เล่นที่เน้นความฟิตความแข็งแกร่ง และมักจะใช้งานผู้เล่นอายุไม่มาก หรือเป็นดาวรุ่งภายในทีมเป็นหลักซึ่งทำให้บรรดาผู้เล่นที่อายุเยอะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็กลายเป็นผู้เล่นที่แทบจะไม่ได้รับโอกาสในการลงสนาม ซึ่งในช่วงแรกที่เขาเข้ารับงานคุมทีม ปีศาจแดง นั้น เอริค เทน ฮาก ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขานั้นต้องการที่จะใช้งาน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และไม่ต้องการขายเขาออกจากทีม แต่ละจุดนั้น ก็มีข่าวออกมาได้รับการยืนยันแล้วว่า เอริค เทน ฮาก นั้นก็พร้อมที่จะปล่อย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกจากทีมหาว่ามีทีมให้ความสนใจในตัวเขา 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อนาคตของเขากับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะออกมาในรูปแบบไหน

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

                ในปัจจุบัน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เขาถือเป็นผู้เล่น ที่แทบจะไม่ได้ได้โอกาสลงสนามเท่าที่ควร ในฤดูกาลนี้ และบทบาทของเขานั้นในปัจจุบันก็เป็นเพียงแค่ผู้เล่นตัวอะไหล่ในแดนหน้าของทีมเท่านั้น ซึ่งสาเหตุหลักก็น่าจะมาจากเรื่องของอายุของเขาที่มาก และถือได้ว่าอยู่ในช่วงใกล้วัยปลดเกษียณของการค้าแข้งแล้ว 

ถึงแม้ว่าตัวเขานั้นจะมีสภาพจิตใจที่ยังกระหายในชัยชนะ แต่ก็ต้องบอกว่าคงไม่มีใครที่จะสามารถหลีกนี้ความเป็นจริง โดยเฉพาะเรื่องของสภาพร่างกาย ซึ่งแม้ว่าตัวเขาเองนั้นก็ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่าการลงเล่นในฟุตบอลโลก ปี 2022 จะไม่ได้เป็นครั้งสุดท้ายของเขา แม้จะแสดงถึงความมุ่งมั่นภายในจิตใจ แต่ถ้าหากจะพูดเรื่องของสภาพร่างกายนั้นมันก็ถดถอยลงไปและ แตกต่างจากเดิมเป็นอย่างมาก joker168 เว็ปดีๆไว้ทายผลการพนันมากมาย

ซึ่งการลงสนามของเขาแต่ละเกมนั้นแทบจะกลายเป็นผู้เล่นที่ไม่ได้สร้างประโยชน์ให้กับทีมเลย จึงทำให้สถานการณ์ในปัจจุบันที่ กุนฅซือ เอริค เทน ฮาก ที่มากับสไตล์การทำทีมที่เน้นในเรื่องของผู้เล่นที่อายุน้อยและมีความฟิตสูง จึงเป็นเรื่องที่สวนทางกับตัวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ปัจจุบันเขานั้นก็เป็นผู้เล่นที่มีปัญหาเรื่องของการเล่นที่ช้าลงเป็นอย่างมาก จึงส่งผลทำให้อนาคตของเขานั้นอาจจะเลือกย้ายออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม เพื่อหาโอกาสลงเล่น  

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้