บาร์เซโลน่า เล็งส่ง เดสต์ ไปแลกตัวกับ เมอนิเย่ร์  แบ็คขวาดอร์ทมุนด์

ทีม บาร์เซโลน่า เล็งคว้าตัว โธมัส เมอนิเย่ร์ แบ็คขวาทีมชาติเบลเยี่ยมของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์มาร่วมทีม โดยทีมบาร์เซโลน่าเตรียมส่ง แซร์จินโญ่ เดสต์ แบ็คขวาทีมชาติสหรัฐอเมริกาไปแลกตัวกับเมอนิเย่ร์ จากการเปิดเผยของเดียรีโอ สปอร์ต สื่อข่าวชื่อดังของสเปน เมื่อวันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา sa gaming1688 เว็ปดีๆไว้ทายผลการพนันมากมาย

อยากได้แบ็คขวาใหม่! บาร์เซโลน่า ส่ง เดสต์ แลกตัว เมอนิเย่ร์ ของดอร์ทมุนด์

บาร์เซโลน่า

สื่อเดียรีโอ สปอร์ต ได้เปิดเผยว่า ทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ของลาลีกา สเปน เล็งที่จะคว้าตัว โธมัส เมอนิเย่ร์  แบ็คขวาทีมชาติเบลเยี่ยมวัย 30 ปีของ”เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังแห่งบุนเดสลีกา เยอรมัน มาร่วมทีมบาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้ให้ได้ โดยก่อนหน้านี้ ทีมบาร์เซโลน่า เคยยื่นข้อเสนอค่าตัว โธมัส เมอนิเย่ร์ ให้กับทีมดอร์ทมุนด์ที่ราคา 10 ล้านยูโร หรือประมาณ 360 ล้านบาท แต่ทางทีมดอร์ทมุนด์ ตอบปฏิเสธเนื่องจากต้องการค่าตัวที่ 15 ล้านยูโรหรือประมาณ 540  ล้านบาท ทำให้ยังไม่สามารถตกลงกันได้

แต่ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา สื่อเดียรีโอ สปอร์ต ได้เปิดเผยว่า ทีมบาร์เซโลน่าเตรียมส่ง แซร์จินโญ่ เดสต์ แบ็คขวาทีมชาติสหรัฐอเมริกาวัย 21 ปีไปแลกตัวกับ เมอนิเย่ร์ แทนเนื่องจากทีมบาร์เซโลน่ามีปัญหาด้านการเงินและต้องการปล่อยตัวนักเตะสำรองออกจากทีมไปเพื่อลดค่าใช้จ่าย จึงให้ เดสต์ เพื่อเป็นข้อเสนอให้ทีมดอร์ทมุนด์ได้พิจารณาปล่อยตัว เมอนิเย่ร์ มาร่วมทีมบาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้ให้ได้ ก่อนที่ลาลีกาจะปิดลงทะเบียนในวันที่ 1 กันยายนนี้

ชาบี้ เอร์นานเดซ กุนซือของทีมบาร์เซโลน่าต้องการได้ตัวแบ็คขวาคนใหม่าร่วมทีมเพื่อเสริมเกมรุกและรับทางฝั่งขวาของทีมบาร์เซโลน่า หลังจากที่พลาดได้ตัว เซซาร์ อัซปิลิเกวต้า แบ็คขวาทีมชาติสเปนของทีมเชลซีที่ตัดสินใจต่อสัญญาใหม่กับทีมเชลซีไปแล้ว จึงเบนเป้าหมายมาที่จะคว้าตัว โธมัส เมอนิเย่ร์  แบ็คขวาของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์มาแทน

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้