สาเหตุอะไรบ้างที่ เอริค เทน ฮาก กุนซือผีแดง ต้องการ แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมมากที่สุด

คุณคือ เอริค เทน ฮาก ของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากกับการที่ต้องการให้บอร์ดบริหารของทีมคว้าตัว แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมให้ได้มากที่สุด ซึ่งมันเป็นเรื่องที่กลายเป็นข้อสงสัยของบรรดาแฟนบอลเป็นอย่างมากว่าสาเหตุอะไรที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงต้องยอมเจรจายาวนานร่วมเดือนเช่นนี้แต่ก็ยังไม่สำเร็จในการคว้าตัวเขามาจาก เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงสาเหตุที่ทำให้กุนซือผีแดง ต้องการ แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมมากที่สุด มาเก๊า888 เว็ปดีๆไว้ทายผลการพนันมากมาย

4 สาเหตุที่ทำให้ เอริค เทน ฮาก กุนซือผีแดง ต้องการ แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมมากที่สุด

เอริค เทน ฮาก

               1.เป็นผู้เล่นที่สร้างโอกาสในการทำเกมรุก ผลงานของแฟรงกี้เดอยองในฤดูกาล 2021-22 เขาก็ลงสนามให้กับ บาร์เซโลน่า 30 เกม กลายเป็นนักเตะที่มีส่วนในการทำประตูของทีม บาร์เซโลน่า มากที่สุด โดยเขานั้นก็สามารถผ่านบอลได้ตามเป้าถึง 91% ไม่ว่าจะเป็นในการวางบอลยาวหรือการจ่ายบอลสั้น เขาก็ทำได้โดดเด่นและแถมยังเป็นผู้เล่นที่เล่นเกมรับได้ดีอีกด้วย 

               2.คุ้นเคยดีสำหรับ แฟรงกี้ เดอ ยอง ทั้งสองคนนั้นก็เป็นคนเชื้อชาติฮอลแลนด์เช่นเดียวกัน และแถมยังเคยร่วมงานกันมาแล้วกับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยอดทีมของลีกฮอลแลนด์ ตั้งแต่ที่ แฟรงกี้ เดอ ยอง เติบโตมากับชุดเยาวชน โดยผลงานที่โดดเด่นมากที่สุดก็คือฤดูกาล 2019-2020 ซึ่ง แฟรงกี้ เดอ ยอง นั้นทำผลงานยอดเยี่ยมจนทำให้ถูก เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา คว้าตัวไปร่วมทีม และเขาก็เป็นผู้เล่นที่ผลักดันมากับมือ

3.รู้จักที่จะใช้งาน แฟรงกี้ เดอ ยอง มากที่สุด สังเกตได้ว่านักเตะส่วนใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ที่ซื้อมาร่วมทีมก็มักจะมาจาก อาแจ็กซ์ ทั้ง ไทเรล มาลาเซีย และ ลิซานโดร มาติเนซ ซึ่งสาเหตุนั้นก็มาจากการที่คุมทีม อาแเจ็กซ์ มาก่อน และรู้ดีว่านักเตะที่เขาต้องการนั้นเป็นเช่นไร จึงทำให้การได้ แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมจะเป็นผู้เล่นที่ สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องเรียนรู้หรือปรับตัวกับระบบ

4.เพื่อมาเป็นตัวหลักของทีม ปัญหาที่น่าหนักใจมากของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือผู้เล่นในแดนกลางโดยเฉพาะในรายของ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ และ เฟร็ด ที่ผลงานนั้นต่ำกว่ามาตรฐานเป็นอย่างมาก จึงจำเป็นที่จะต้องหาผู้เล่นในตำแหน่งนี้ที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับต้นของโลกมาร่วมทีม และ แฟรงกี้ เดอ ยอง ก็เป็นผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุด 

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้