ดอร์ทมุนด์ เซ็นสัญญาคว้าตัว ปรินซ์ อานิง แบ็คดาวรุ่งอาแจ็กซ์ร่วมทีม

ทีม”เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทำการเซ็นสัญญาคว้าตัว ปรินซ์ อานิง แบ็คซ้ายดาวรุ่งวัย 18 ปีจากทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยปรินซ์ อานิงได้เซ็นสัญญาร่วมทีมดอร์ทมุนด์เป็นเวลา 4 ปีไปจนถึงปี 2026 และจะถูกส่งไปเล่นเสริมสร้างประสบการณ์กับทีมชุดอายุไม่เกิน 23 ปีในฤดูกาลหน้า Viewbet24 เว็ปดีๆไว้ทายผลการพนันมากมาย

เตรียมปั้นดาวรุ่ง! ดอร์ทมุนด์ คว้าตัว ปรินซ์ อานิง แบ็คซ้ายอาแจ็กซ์ มาร่วมทีม

 ดอร์ทมุนด์

       ทีม”เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมรองแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมันเสริมปั้นดาวรุ่งให้เป็นดาวดังอีกคน เมื่อได้ไปเซ็นสัญญาคว้าตัว ปรินซ์ อานิง แบ็คซ้ายดาวรุ่งชาวฮอลแลนด์เชื้อสายกาน่าวัย 18 ปีจากทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมแชมป์ลีกของฮอลแลนด์มาร่วมทีม โดยได้ทำสัญญากันเป็นเวลา 4 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2026  โดยปรินซ์ อานิง เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการฟุตบอลดัตช์และได้ติดทีมเยาชนทีมชาติฮอลแลนด์มาตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี

และทีมแมวมองของดอร์ทมุนด์ได้ไปติดตามฟอร์มของ ปรินซ์ อานิง ในการเล่นให้กับทีมเยาวชนของทีมอาแจ็กซ์มาตลอด นับตั้งแต่ ปรินซ์ อานิง สร้างความประทับใจในการเล่นให้ทีมอาแจ็กซ์พบกับทีมดอร์ทมุนด์ ในศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูธลีก รอบแบ่งกลุ่มเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนจะสามารถคว้าตัวปรินซ์ อานิง มาร่วมทีม ดอร์ทมุนด์ได้สำเร็จ แม้ว่าทีมอาแจ็กซ์ต้องการจะรั้งตัว ปรินซ์ อานิง ให้อยู่กับทีมต่อไป แต่ ปรินซ์ อานิง ต้องการย้ายไปหาประสบการณ์ในลีกต่างแดนจึงตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมดอร์ทมุนด์  โดยทีมอาแจ็กซ์ได้รับเงินชดเชยจากทีมดอร์ทมุนด์ในการย้ายทีมครั้งนี้ แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยค่าตัวกับสื่อมวลชน

ปรินซ์ อานิง แบ็คซ้ายคนใหม่ของทีม”เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์จะถูกส่งไปเล่นเสริมสร้างประสบการณ์กับทีมชุดอายุไม่เกิน 23 ปี เพื่อซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมและอาจได้ลงประเดิมสนามให้ทีมในนัดเปิดฤดูกาลของศึกฟุตบอลดีวิชั่น 3 ของเยอรมัน โดยทีมดอร์ทมุนด์จะพบกับทีมเวเฮน วีสบาเดน ต่อไป   

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้