แมนฯ ยูไน เต็ด ต่อสัญญาใหม่ให้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยาวไปถึงปี 2026

ทีม ”ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไน เต็ด ได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางทีมชาติโปรตุเกส อย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่  1 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา โดยบรูโน่ได้รับการต่อสัญญาใหม่ยาวไปจนถึงปี 2026 พร้อมมีเงื่อนไขสามารถขยายสัญญาต่อได้อีก 12 เดือน

บรูโน่ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีม แมนฯ ยูไน เต็ด ให้อยู่ยาวไปถึงปี 2026

แมนฯ ยูไน เต็ด

       ข่าวดีสำหรับแฟนบอลทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อทาง บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางตัวเก่งวัย 27 ปีของทีมได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีมแมนฯ ยูไนเต็ดให้อยู่กับทีมยาวไปอีก 4 ปี ทำให้ บรูโน่ ได้อยู่ในถิ่นสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ยาวจนไปถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2026 พร้อมมีเงื่อนไขสามารถขยายสัญญาต่อได้อีก 12 เดือน โดย บรูโน่ จะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็น 250,000 ปอนด์

แมนฯ ยูไน เต็ด

หรือประมาณ 10 ล้านบาทต่อสัปดาห์ หลังจากที่บรูโน่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและคงเส้นคงวามาตั้งแต่ที่ย้ายมาจากทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมในลีกของประเทศโปรตุเกสมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อเดือนมกราคม ปี 2020 เป็นต้นมา ซึ่งทางบรูโน่สามารถทำไปได้ 49 ประตู และยังสามารถจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 39 ประตูจากการลงเล่นให้กับทีมแมนฯ ยูไนเต็ดไปแล้วกว่า  117 นัด หลังจากที่ได้ลงนามเซ็นสัญญาใหม่ร่วมกันแล้ว  ทางบรูโน่ได้ออกมากล่าวผ่านทางสื่อของอังกฤษว่า “นับตั้งแต่ช่วงเวลาที่ผมย้ายมาร่วมทีม ผมก็มีความสัมพันธ์แสนพิเศษกับทีม และแฟนๆที่น่าอัศจรรย์ของเรา…เป็นเกียรติอย่างแท้จริงที่ได้สวมเสื้อของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดและได้ต่อสู้เพื่อทีมที่สุดยอดแห่งนี้”

       บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางตัวแบกของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจให้กับทีมมาตลอดในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แม้ว่าบรูโน่จะยังไม่เคยคว้าแชมป์ร่วมกับทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้เลย แต่บรูโน่ก็ยังไม่ย่อท้อและคงความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จร่วมกับทีมให้ได้ต่อไป

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้