ความหวังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับการไปเล่นบอลถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

 ดูเหมือนว่าโอกาสของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการที่จะได้ไปเล่นในรายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้านั้นริบหรี่ลงไปทุกที จากการที่ปัจจุบันพวกเรานั้นหลังในอันดับที่ 5 ของตารางคะแนน โดยปัจจุบันท่านพวกเขามีแต้มตามหลังปืนใหญ่อาร์เซนอลอยู่ที่ 4 คะแนนนั้นก็ยังแข็งมากกว่าปืนใหญ่ อาร์เซนอล 1 นัดอีกด้วยซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกเรื่องที่สำคัญกับผลงานของ อาร์เซนอล ในปัจจุบันที่กำลังมาแรงมากๆ 

โอกาสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันริบหรี่ที่จะได้เล่นรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทางเดียวที่จะทำให้ทีม ได้ไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า ก็คือการที่พวกเขาจะต้องจบในอันดับกลุ่มท็อปโฟร์เท่านั้น แต่ก็ต้องบอกว่าสถานการณ์ของพวกเขาในเวลานี้นั้น น่าเป็นห่วงเป็นอย่างมาก หลังจากจบ นัดที่ 29 ยังคงมีแต้มตามหลัง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล อยู่ถึง 4 คะแนน และ อาร์เซนอล นั้นแข่งน้อยกว่า 1 นัด โดยปัจจุบัน ลงสนามไป แล้วทั้งสิ้น 29 เกม มีทั้งหมด 50 คะแนน โดย อาร์เซนอล ลงสนามไป 28 นัด พวกเขามี 54 คะแนน 

แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีความหวังอยู่เหมือนกัน แต่ก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างทำได้ยากอยู่พอสมควร เพราะโปรแกรมที่เหลือจะต้องเจอกับ ลิเวอร์พูล ในการไปเยือน และเจอกับ เชลซี โดยเล่นในบ้านของตัวเอง และ ก็มีโปรแกรมที่พวกเขาจะได้ไปเยือน อาร์เซนอล ซึ่งก็เป็นโอกาสดีที่พวกเขานั้นจะตัดแต้มของ อาร์เซนอล และเก็บ 3 แต้ม แต่มันก็ยากอยู่พอสมควรกับการที่ต้องบุกไปเยือน อาร์เซนอล ถึงถิ่น 

พวกเขายังมีโอกาสลงสนามอีก 6 เกม ซึ่งพวกเขาจะต้องมีลุ้นในการเก็บให้ได้ 3 แต้ม กับการเจอกับทีมที่ไม่แข็งแกร่งนักอย่าง นอริช ซิตี้ ซึ่งถือได้ว่าพวกเขาเป็นเพียงทีมท้ายตาราง รวมถึง เบรนท์ฟอร์ด น้องใหม่ล่าสุดใน ศึก พรีเมียร์ลีก เอฟเวอร์ตัน ทีมที่กำลังลุ้นหนีตกชั้น เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมที่อยู่ในระดับการตาราง ทีมไบรท์ตัน ทีมระดับกลางตาราง และ คริสตัล พาเลซ ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งก็ทำให้ นั้นดูจะมีความหวังอยู่พอสมควร แต่ก็ต้องไปลุ้นให้ อาร์เซนอล ทำผลงานแย่ด้วย 

ก็เรียกได้ว่าสำหรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับปีศาจแดงนั้นบางที พวกเขาอาจจะต้องนับหนึ่งใหม่ในฤดูกาลหน้าก็เป็นได้ เพราะว่าฤดูกาลนี้อาจจะไม่สามารถทำได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ ด้วยการที่จะได้ไปเล่นในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้