นาโปลี พร้อมซื้อขาดอ็องกีสซ่า หากฟูแล่มลดค่าตัวต่ำกว่า 15 ล้านยูโร

ทีม นาโปลี พร้อมที่จะซื้อขาด อ็องเดร ซัมโบ อ็องกีสซ่า กองกลางทีมชาติแคเมอรูนของทีมฟูแล่มที่ทางทีมนาโปลียืมตัวมาเล่นในฤดูกาลนี้  หากทีมฟูแล่มยอมลดค่าตัว อ็องกีสซ่า ให้ต่ำกว่า 15 ล้านยูโร หรือประมาณ 553 ล้านบาท

อยากได้แต่ขอต่อ! นาโปลี พร้อมซื้ออ็องกีสซ่า หากฟูแล่มลดต่ำกว่า 15 ล้านยูโร

นาโปลี

คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่อของอิตาลี เปิดเผยว่าทีม”ฟ้าขาว”นาโปลี ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี พร้อมที่จะซื้อขาด อ็องเดร ซัมโบ อ็องกีสซ่า กองกลางทีมชาติแคเมอรูนวัย 26 ปีของทีม“เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม ทีมจ่าฝูงลีกแชมเปี้ยนชิพของอังกฤษ ซึ่งทีมนาโปลีได้ทำสัญญายืมตัวมาเล่นจนจบฤดูกาลนี้ และ อ็องกีสซ่า ทำให้ผลงานได้อย่างน่าประทับใจโดยลงเล่นให้ทีมนาโปลีไปแล้ว 23 นัด

และเป็นกองกลางคนสำคัญของทีมมาตลอดนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมนาโปลีในฤดูกาลนี้ โดย อ็องกีสซ่า มีส่วนอย่างมากที่ช่วยพาทีมนาโปลีรั้งอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนฟุตบอลกัลโช่ และกำลังมีลุ้นแย่งแชมป์กับทีมเอซี มิลาน และ อินเตอร์อยู่ในเวลานี้ แต่เนื่องจากในเงื่อนไขในสัญญายืมตัวนาโปลี สามารถซื้อขาดได้ในราคา 15 ล้านยูโรหรือประมาณ 553 ล้านบาท แต่ทางทีมนาโปลี ต้องการต่อรองค่าตัวกับทีมฟูแล่ม หากได้ราคาที่ต่ำกว่า 15 ล้านยูโรก็พร้อมจะซื้อขาดอ็องกีสซ่า มาร่วมทีมอย่างถาวรในฤดูกาลหน้าต่อไป 

ทางด้าน อ็องเดร ซัมโบ อ็องกีสซ่า ก็มีความต้องการที่จะเล่นในทีมนาโปลีต่อไปในฤดูกาลหน้าอีก และไม่ต้องการที่จะกลับไปเล่นถิ่นสนามคราเวน คอทเทจของทีมฟูแล่ม  เนื่องจากอ็องกีสซ่า ไม่ประสบความสำเร็จกับทีมนับตั้งแต่ย้ายมาร่วทีมตั้งแต่ปี 2018  และต้องการให้ทีมฟูแล่มลดค่าตัวของตนให้กับทีมนาโปลีเพื่อจะได้อยู่เล่นฟุตบอลในอิตาลีต่อไป

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้