วัดใจไปเลย! เปแอสเช เตรียมเปย์ 200 ล้านยูโรรั้ง  เอ็มบั๊ปเป้ ให้อยู่ต่อ

Le Parisien สื่อของฝรั่งเศส เผยว่าทีม” เปแอสเช ” ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เตรียมยื่นข้อเสนอใหม่ให้กับ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าตัวเก่งของทีมด้วยเงินจำนวนถึง 200 ล้านยูโร หรือประมาณ 7,261 ล้านบาท พร้อมด้วยสัญญา 2 ปี เพื่อรั้งตัว เอ็มบั๊ปเป้ ให้อยู่กับทีมเปแอสเชต่อไป

กันท่ารีล มาดริด! เปแอสเช เตรียมทุ่ม 200 ล้านยูโรรั้งตัว เอ็มบั๊ปเป้ ให้อยู่ต่อ

เปแอสเช

ทีม”เปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เตรียมยื่นข้อเสนอใหม่ให้กับ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสวัย 23 ปีของทีม โดยพร้อมทุ่มเงินกว่า 200 ล้านยูโร หรือประมาณ 7,261 ล้านบาท พร้อมด้วยสัญญา 2 ปี เพื่อรั้งตัว เอ็มบั๊ปเป้ ให้อยู่กับทีมเปแอสเชต่อไป

ตามการเปิดเผยล่าสุดของ Le Parisien สื่อของฝรั่งเศส เมื่อวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ ทีมรีล มาดริด ทีมยักษ์ของสเปน และเป็นทีมในฝันของเอ็มบั๊ปเป้ รุกหนะกมากเพื่อจะคว้าตัวเอ็มบั๊ปเป้ไปร่วมทีมให้ได้ในฤดูกาลหน้า ทำให้เอ็มบั๊ปเป้ยังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีมที่จะหมดลงในปี 2023 เนื่องจากต้องการดูท่าทีของทีมรีล มาดริดที่จะทุ่มเงินเพื่อคว้าตัวไปร่วมทีม

โดยล่าสุดทีมรีล มาดริดได้เสนอเงินจำนวนสูงถึง 220 ล้านยูโรหรือประมาณ 7,988 ล้านบาทมาให้กับทีมเปแอสเชแต่ถูกปฎิเสธ และเชื่อว่ารีล มาดริดอาจจะทุ่มเงินก้อนโตเพื่อคว้าตัวเอ็มบั๊ปเป้ไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้ทีมเปแอสเชเตรียมทุ่มเงินก้อนใหญ่เพื่อรั้งตัว เอ็มบั๊ปเป้ รวมทั้งกันท่าไม่ให้ทีมรีล มาดริดมาดึงตัวกองหน้าตัวเก่งรายนี้ไปจากถิ่นสนามปาร์กเดแพร็งส์

คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมเปแอสเช โดยทำไป 24 ประตูรวมทั้งผ่านบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 17 ประตู ในการลงเล่นให้ทีมเปแอสเชในฤดูกาลนี้ไปแล้วกว่า 34 นัดในทุกรายการ และยังมีส่วนสำคัญช่วยทีมเปแอสเชลุ้นแชมป์ลีกเอิงและแชมป์ฟุตบอลยุโรป  ทำให้ทีมเปแอสเชพยายามที่จะรั้งตัวให้อยู่กับทีมต่อไป  

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้