แมนฯ ยูไนเต็ด ตกลงให้เซบีย่ายืมตัว มาร์กซิยาล ไปเล่นจนจบฤดูกาล

ทีม “ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงปล่อยตัว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าวัย 26 ปีของทีมไปทีมเซบีย่ายืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาล หลังจากที่ มาร์กซิยาล ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ ราล์ฟ รังนิค กุนซือทีมแมนฯ ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้

ไม่ได้ใช้ก็ปล่อยตัว! แมนฯ ยูไนเต็ด ปล่อย มาร์กซิยาล ให้เซบีย่ายืมตัวไปเล่น

แมนฯ ยูไนเต็ด

ทีม “ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงปล่อยตัว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศสของทีมไปเซบีย่า ยืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาล 2022 นี้ หลังจากที่ มาร์กซิยาล ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ ราล์ฟ รังนิค กุนซือทีในฤดูกาลนี้  เพื่อให้ มาร์กซิยาล ได้รับโอกาสในการลงสนามเพื่อได้ลุ้นติดทีมชาติฝรั่งเศสไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ต่อไป 

โดย มาร์กซิยาลได้ย้ายจากทีมโมนาโกมาร่วมทีมเมื่อปี 2015 ลงสนามให้ทีมไปแล้ว 167 นัดซัดไป 55 ประตู แต่ในฤดูกาลนี้เพิ่งจะได้ลงเล่นให้ทีมแค่ 4 นัดเท่านั้น โดยนัดล่าสุดได้ลงเล่นในฐานตัวสำรองถูกเปลี่ยนลงสนามในเกมที่ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเฉือนชนะทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา โดยมาร์กซิยาลต้องการจะย้ายออกจากทีมแมนฯ ยูไนเต็ดในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคมนี้

และมีทีมต่าง ๆให้ความสนใจจนกระทั่ง แมนฯ ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงกับทีมเซบีย่าในการปล่อยตัว มาร์กซิยาลให้ยืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาลนี้ โดยทาง เซบีญ่า ได้จ่ายค่ายืมตัวประมาณ 6 ล้านยูโร หรือ 224 ล้านบาทและเซบีญ่าเป็นผู้รับผิดชอบจ่ายค่าเหนื่อยให้นักเตะไปจนถึงช่วงสิ้นสุดสัญญายืมตัว

ก่อนหน้านี้ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าของทีม เคยได้รับความสนใจจากทีมยูเวนตุส ต้องการที่จะยืมตัวไปเล่น แต่ทว่าต้องยอมยกเลิกการเจรจากับทีมเนื่องจากค่ายืมตัวที่สูงเกินไป

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้